Top Ad unit 728 × 90

BÀI MỚI

Một Số Bệnh Nhân Được Tôi- Lương Y Nguyễn Viết Hương Chữa Trị


Chị Nguyễn Thị Liên 59 tuổi ở đường Phường Bình Thuận, Q Hải Châu- Đà Nẵng số điện thoại 0905 272 724 . Bị bệnh sỏi thận, sỏi niệu quản kích thước 11mm, ứ nước độ II đã khám điều trị nhiều nơi song không thuyên giảm. Khám ở bệnh viện Đà Nẵng bác sĩ chỉ định phẫu thuật nhưng chi Liên lo lắng đi tìm phương thuốc nam để chữa trị sỏi thận. Sau khi được nhà thuốc Song Hương tư vấn và điều trị bệnh của chị đã giảm ứ nước dần và sỏi cũng dần dần nhỏ đến nay đã khỏi hẳn, hết sỏi, khỏi ứ nước chức năng thận được phục hồi.

Chị Nguyễn Thu Thảo  số 89 Lê lợi, thành phố Vũng Tàu ĐT  0909 854 478, có người thân bị bệnh sỏi thận từ lâu. Đã uống thuốc nhiều nơi từ đông y đến tây y song chưa đem lại hiệu quả. Sau khi uống thuốc 2 tháng, thận trái có sỏi 22mm còn 12mm, thận phải từ sỏi 6mm nay đã tan mất. Hiên nay người thân của chi Thảo đang uống thuốc tiếp tục cho tan hết sỏi.
- Anh Võ Minh Quang địa chỉ B4/26V đường Trần Đại Nghĩa, ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh ĐT 0916 273 112. Anh Quang bị sỏi thận nhiều năm uống nhiều loại thuốc đông tây y nhưng không đem lại kết quả. Bác sĩ khuyên mổ nhưng anh lo ngại quá, tình cờ anh lên mạng gặp trang web của nhà thuốc Song Hương, tham khảo và tìm hiểu thấy lương y Nguyễn Viết Hương chữa nhiều bệnh nhân đat kết quả cao, quyết định gọi điện đến để được tư vấn lấy thuốc. Uống được 1 tháng siêu âm lại sỏi tan biến mất, anh Quang rất mừng và xin chia sẻ với mọi người.
-Anh Mai Trọng Thiềng, nhà số 05 phố Trần Hoàn, phường Đằng Hải, quận Hải An, TP Hải PhòngĐT 0903 236 539  Anh Thiềng bị bệnh sỏi thận rất nặng, nhiều sỏi lớn nhỏ đầy thận, uống rất nhiều loại thuốc, từ thuốc tây đến thuốc bắc, thuốc nam, thuốc lá kim tiền thảo, thuốc đóng hộp của các công ty dược song không thành công. Vào tháng 6/2015 anh đã tìm trên mạng biết được nhà thuốc Song Hương và quyết định gọi đến Lương y Nguyễn Viết Hương được tư vấn và điều trị, đến nay anh Thiềng đã đái ra nhiều viên sỏi, một số viên sỏi lớn đã nhỏ dần và tiếp tục điều trị.
Anh vũ Quốc Khanh số 4, tổ 7, đường Phạm Hùng, khu phố 1, Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Anh Khanh bị bệnh sỏi thận từ lâu, chữa ở nhiều nới với nhiều biện pháp dân gian song vẫn không có kết quả. Anh Khanh đã gọi điện đến nhà thuốc gặp Lương y Nguyễn Viết Hương để được tư vấn và điều trị. Qua thời gian điều trị 1 tháng đã đạt hiệu quả cao, sỏi được tiểu ra ngoài nhẹ nhàng mà không phải mổ.
Chị Huỳnh Thị Hiền số điện thoại  0979 875 486 ở tại hẻm 9 số 9/11 đường Hàm Nghi, tổ 7 khu phố Phú Trung, phường An Lộc, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước, có người thân bị sỏi thận nay đã được điêu trị hiệu quả.
Anh Võ Lý  hiện ở tại Thị Trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn ĐT 0978 874 070 đã mổ 3 lần nhưng tái phát liên tục, từ khi anh uống thuốc ở đây để tiêu sỏi và phục hồi chức năng thận phòng ngừa tái phát, đến nay đã hơn 5-6 năm mà sỏi vẫn chưa tái phát, sức khỏe ngày càng tăng cường, từ nay anh sẽ không lo phải mổ nữa.
Anh Hoàng Văn Tiến Đ/c 76A9 Hồng Mai, Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, ĐT 0949981 917, bị bệnh sỏi thận nhiều năm, đã uống nhiều loại thuốc bài thạch, thuốc thang, thuốc lá nhưng không khỏi. Anh Tiến đã tìm đến nhà thuốc Bắc Song Hương và điều tị tại đạt kết quả tốt đẹp.

Anh Lê Quí Châu, đ/c 16/10 đường 12, phường Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, bị sỏi thân  bên trái là 14mm , bên phải 7mm. Uống 3 tháng nay không còn sỏi và uống duy trì  để phục hồi chức năng thân đồng thời lọc máu chống tái phát. Đ/c 16/10 Đường 12, phường Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.
Anh Huỳnh Công Đính, địa chỉ ở huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam , ĐT của chị Đào vợ a Đính là 01685. 88 99 xx. ( Xin đừng gọiCách đây 5- 6 tháng anh Đính đã bị sỏi thận ứ nước độ 2, kích thước sỏi 32 mm. Anh Đính thường xuyên bị đau bên hông, đi lại khó khăn, phải nghỉ việc tạm thời và quyết định nằm viện. Trong khi nằm viện ở Điện Bàn, Quảng Nam bác sĩ có y lệnh cho mổ gấp vì sỏi quá lớn và ứ nước. Gia đình đã đóng viện phí để chuẩn cho ca mổ, nhưng anh Đính quá lo lắng, kết hợp nhiều người đến thăm anh Đính đã bàn đi tính lại, ai cũng góp ý không nên mổ. Đồng thời giới thiệu nhà thuốc Song Hương đã chữa nhiều bệnh nhân sỏi thận có uy tín cao. Nghe tin như vây anh Đính bỏ viện về lấy thuốc uống 1-2 tháng sỏi đã giảm xuống nhiều từ 32 mm còn 22mm. Hiện tượng ứ nước cũng không còn, các cơn đau đã hết, anh Đính đi làm trở lại bình thường và tiếp tục uống thuốc cho đến khi hết sỏi và sức khỏe hồi phục hoàn toàn.
- Anh Nguyễn Văn Thân ĐT 0909 989 0930, địa chỉ 202/112/36 khu phố 4, phường Tân Hòa, tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Anh Thân bị sỏi thận hơn 10 năm chữa nhiều nơi bằng thuốc đông tây y, như uống kiêm tiền thảo nhiều tháng liền, uống các phương thuốc dân gian khác, Nhiều lần nhập viện để điều trị nhưng sỏi không được bào mòn, tình trạng sức khỏe ngày càng suy nhược, chức năng thận có xu hướng suy và phù ở hai chân. Sau khi tìm hiểu trên mạng ở trang web nói về chữa bệnh rất hiệu quả của nhà thuốc Bắc Song Hương. Anh Thân quyết định gọi đến lương y Nguyễn Viết Hương để được tư vấn. và điều trị. Anh Thân điều trị 2 tháng kết quả sỏi 13 mm và nhiều viên nhỏ khác rất cứng lâu năm nay không còn, thận bắt đầu phục hồi, hết phù chân, người đã khỏe hẳn lên rất nhiều.
-Anh Châu Văn  Huấn 60 tuổi, nơi ở Bình Chánh  anh đã bị sỏi thận rất lâu, uống nhiều loại thuốc, theo lời anh kể: Đã uống nhiều loại thuốc nam điều trị sỏi thận đã hướng dẫn bằng dân gian và Bài Thạch đông y theo tiêu chuẫn bảo hiểm mỗi tháng 4 hộp, anh đã uống hơn 1 năm nhưng sỏi không giảm mà tăng lên. Vào tháng 2 năm 2015 đi khám và siêu âm 2 cơ sở khám bệnh khác nhau để có kết luận khách quan, phát hiện 2 chùm sỏi 40 ly ở cả 2 bên thận. Anh được nhiều người giới thiệu đến Lương Y Nguyễn Viết Hương để điều trị.
Anh Huấn nói: Tôi đã đến đây và lấy 1 đợt uống 1 tháng và sau khi uống hết siêu âm lại đã có kết quả tốt. Thận phải 40ly giảm còn 20ly, thận trái giảm còn 9 ly còn 5 ly  và tôi tiếp tục mua 2 tháng nữa. Sau khi uống hết thuốc tôi đã siêu âm lại, thận phải 20 ly còn 3 ly, thận trái 9 ly còn 3 ly rồi sau đó chỉ còn cặn lắng. Bây giờ tôi đang uống tiếp tục để giải quyết dứt điểm sỏi thận và hồi phục chức năng thận chống tái phát. ĐT anh Huấn số 01696 314 8600 ( Không thích chia sẻ)
- Anh Nguyễn Tấn Lực 47 tuổi, ở huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước SĐT 0986 486 793. Anh Lực bị sỏi thận rất nặng, thời gian hơn 10 năm, đã mổ 6 lần rồi mà sỏi thận cứ tái hiện rất nhanh và chức năng thân yếu nên đã ứ nước. Hiện tại anh Lực có nhiều viên sỏi 10mm và sỏi 5mm nằm đầy thận. Nghe giới thiệu và tham khảo trên trang web Nhà thuốc Bắc Song Hương biết được thông tin về chữa nhiều bệnh nhân bị sỏi thận rất năng, kích thước sỏi rất lớn và cứng , nhiều người bị sỏi đã mổ đi mổ lại nhiều lần nhưng cũng thành công và hiệu quả. Anh Lực đã gọi điện đến gặp Lương y Nguyễn Hương để được tư vấn và chữa trị. Kết quả mới chỉ có 1 tháng mà anh Lực đã tiểu ra rất nhiều viên sỏi, thận đã bớt đau, cơ thể ngày càng khỏe hẳn. Hiện nay anh đang uống tháng thứ hai, thứ ba để tiếp tục điều trị tận gốc mong hết hẳn căn bệnh sỏi thận đeo bám lâu năm này.
Chị Huỳnh Thị Trang 39 tuổi, Đ/c Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, ĐT 09377739255, 0935 512 2990, bị sỏi thận trái 10mm, sỏi thận phải 12mm, uống nhiều loại thuốc từ bắc đến nam nhưng không khỏi, Nay đã uống thuốc đã chế biến thành viên của nhà thuốc Song Hương có hiệu quả cao, thận phải từ 12mm còn cặn nhỏ, thận trái sỏi 10 mm chỉ còn  cặn nhỏ. Hiện nay chị tiếp tục uống thuốc để phục hồi chức năng thận chống tái phát.

Anh  Phạm Văn Tươi , số 117/173 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng bị sỏi thận nhiều năm, mổ nhiều lần, này đã điều trị tại nhà thuốc Song Hương đạt hiệu quả cao, và nhiều bệnh nhân khác...


                  PHƯƠNG THUỐC  CỦA  LƯƠNG Y NGUYỄN VIẾT HƯƠNG,
                 NHÀ THUỐC BẮC SONG HƯƠNG, GIẤY PHÉP SỐ  442/CNHN, SỞ Y TẾ QUẢNG NAM)
Tôi Lương y Nguyễn Viết Hương, địa chỉ Quốc lộ 1A, thôn Kế Xuyên, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Đã hỗ trợ chữa trị có hiệu quả cao cho nhiều người hơn 12 năm nay, với các loại sỏi thận ở trong đường tiết niệu, bằng cách uống các  loại thảo dược đã nấu và chế biến thành viên hoàn, đối với sỏi 10 mm đến 20 mm có thể chữa trong vòng 1-3 tháng. Trong và sau khi uống thuốc sỏi sẽ tự vỡ nát và theo đường tiểu ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Từ đây bệnh nhân sẽ không cần phải lo phẫu thuật nữa. Ngoài đặc điểm kể trên, thuốc có giá thành rẻ, không tác dụng phụ, dễ dàng và thuận lợi cho mọi lứa tuổi, cho mọi tầng lớp. 
Sỏi thận hình thành do lắng đọng các chất trong thận. Lúc đầu sỏi chỉ là có kích thước hiển vi sau đó lớn dần lên. Đã có những trường hợp vỡ thận và vỡ bàng quang do sỏi. Sự hiện diện lâu ngày của sỏi hai bên niệu quản còn dẫn đến hiện tượng vô niệu (không có nước tiểu). Chức năng thận sẽ bị giảm nhất là khi có sự kết hợp của viêm nhiễm gây ra suy thận.

 Viêm đường tiết niệu là do vi khuẩn viêm nhiễm được gọi là UTI (urinary tract infection) gây nên.
 Triệu chứng thường gặpĐái rắt (nghĩa là đái nhiều lần trong ngày, có thể 4-5 lần nhưng cũng có thể 10-20 lần, nhưng mỗi lần chỉ có rất ít nước tiểu) và đái buốt, thường buốt ở miệng sáo hoặc vùng tầng sinh môn vào cuối bãi.
CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SỎI THẬN BẰNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI SẼ DỄ BỊ TÁI PHÁT, VÌ CHỨC NĂNG THẬN CHƯA ĐƯỢC HỒI PHỤC, MÁU CHƯA LỌC, NGUYÊN NHÂN GÂY SỎI CHƯA TIÊU TRỪ. VÌ VẬY BỆNH NHÂN CHỌN NHÀ THUỐC BẮC SONG HƯƠNG, CHỦ CƠ SỞ LÀLƯƠNG Y NGUYỄN VIẾT HƯƠNG ĐỂ ĐIỀU TRỊ  LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY VÀ HỢP LÝ. DÙ SỎI CỦA BẠN TO CỠ NÀO, KỂ CẢ TÁI PHÁT SAU KHI MỖ, BẠN CŨNG CỨ AN TÂM. TỪ ĐÂY BẠN SẼ KHỎI PHẢI PHẨU THUẬT LẠI LẦN NÀO.
Những ai bị sỏi thận đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi hẳn, tái phát nhiều lần, xin liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và điều trị tận gốc:
Ông LY . NGUYỄN VIẾT HƯƠNG:
Địa chỉ: QUỐC LỘ 1A,Thôn Kế Xuyên -  Xã Bình Trung -  Huyện Thăng Bình - Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0903581114, 0905432034, NR. 05103.873045
Email: songhuongdongy@gmail.com
Một Số Bệnh Nhân Được Tôi- Lương Y Nguyễn Viết Hương Chữa Trị Reviewed by Nguyễn Viết Hương on 23:05 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH SỎI THẬN KHÔNG BỊ LẠI © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.